(028) 6686 2636
Số 6 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.
quydatlongthanh.vn@gmail.com

Đất Mặt Tiền Đường Bàu Cạn 1341m2

12.000.000.000 đ

Thông tin nhà đất

Long Thành Corp  là đơn vị hàng đầu hiện này trong việc cung ứng, phân phối đất nền Long Thành uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, pháp lý giấy tờ đầy đủ. Đặt biệt Quỹ Đất Long Thành có trên 300 mẫu đất lớn và vừa , đảm bảo cung ứng tất cả nhu cầu của các bạn, gia đình và chủ đầu tư khó tính nhất.

Bán đất tại xã Bàu Cạn, cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành.

Bán Đất mặt tiền đường Bàu Cạn 20×64.88m có sổ sẵn.

+ Lô đất với diện tích 20×64.88m ( 1341m2 ) thế đất vuông , bằng phẳng, mặt tiền đường Bàu Cạn ( mở rộng 32m)

+ Cách cổng chào Bàu Cạn khoảng 50m, xung quanh có nhà dân hiện hữu, điện 3 pha sẵn.

+ Bán với giá rẻ nhất khu vực.

+ Lô đất của tôi đã có sổ riêng, mua bán sang tên ngay tại văn phòng công chứng nên quý khách yên tâm về pháp lý.

+ Cách nhà máy Găng Tay Việt Nam có 1km, cách đường vành đai 4 nối 5 tỉnh thành chỉ có 2km, khu công nghiệp của Tập Đoàn Vingroup 7Km

+ Đất nằm ngay cạnh quỹ đất trường học Y dược cơ sở 2, Đại học Ngân hàng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp công nghệ cao.v..v.

+ Mục đích sử dụng của khu đất : Thích hợp làm khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các dịch vụ giải trí, xây dựng văn phòng.… Hoặc mua để đầu tư lâu dài.

Do tôi cần tiền nên bán gấp trong tháng với giá rẻ hơn nhiều so với xung quanh, chính chủ giá tốt . Tôi chỉ tiếp người có thiện chí và có nhu cầu.

Từ khóa : bán đất xã bàu cạn, bán đất xã bàu cạn long thành, bán đất đường bàu cạn, bán đất đường bàu cạn long thành, bán đất mặt tiền đường xã bàu cạn.